Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« August 2019 »
S M T W T F S
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My smart blog 2864
Monday, 5 August 2019
Số lượng khách hàng thích du an Sun Group tăng nhanh

Những nÆ¡i đặc biệt ở dá»± án Sun Grand City Phú Quốc

Sun Grand là khu tổ thích hợp Ä‘ô thị nghỉ dưỡng tá» a lạc ở phía Nam Phú Quốc được tập Ä‘oàn Sun Group đầu tÆ° và xây dá»±ng. Ä‘iểm lá»›n mạnh của Sun Grand là nằm ở khu đắc địa được bao bá» c do tuyết Ä‘Æ°á» ng huyết mạch của đảo. Ä á»“ng thá» i xung quanh dá»± án ó đầy đủ Các khu vá»±c vui chÆ¡i đầy đủ. nhiên dá»± án Sun Grand Phú Quốc có Các yếu tố Nổi trá»™i gì, hãy cùng VNREP Tổng quan dá»± án này qua bài viết dÆ°á»›i Ä‘ây nhé.

 

địa thế trung tâm toàn diện của dá»± án Sun Grand Phú Quốc

ẩn chứa được xem là vị trí trung tâm khu Nam Phú Quốc, Sun Grand City dành được những lợi thế từ địa thế của mình:

 

Ngay mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng Ä T975, tuyến Ä‘Æ°á» ng huyết mạch vòng quanh đảo Phú Quốc. Ä Æ°á»£c đầu tÆ° nâng cấp tiên tiến mang tá»›i thụ thuận lợi cho du khách lúc tá»›i Ä á»‘i vá»›i Sun Grand City Phú Quốc. Từ vị thế dá»± án, du khách dá»… dàng di chuyển tá»›i hầu hết Các chá»— vui chÆ¡i tại Phú Quốc Ä‘Æ¡n giản bằng tuyến Ä‘Æ°á» ng Ä T975. cái sân bay quốc tiá»…n Phú Quốc 20 phút, tầm thị trấn DÆ°Æ¡ng Ä ông 20 phút Ä‘i bằng xe.

Ä Æ°á»£c bao bá» c xung quanh là Những bãi biển xinh đẹp ở Phú Quốc nhÆ°: Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi TrÆ°á» ng,... Ä‘em đến tiá» m năng khai thác du lịch biển cho dá»± án Sun Grand City.

dá»± án được hưởng lợi lá»›n mạnh từ quần khả năng khu du lịch nghỉ ngÆ¡i Nam Phú Quốc của tập Ä‘oàn Sun Group. Xung quanh Sun Grand City Nam Phú Quốc là hệ sinh thái vui chÆ¡i giải trí, nghỉ dưỡng của tập Ä‘oàn Sun Group Ä‘ã được hình ra và di chuyển vào hoạt Ä‘á»™ng.

 

hÆ¡n Ä‘ây chánh là Các Ä‘iểm lợi địa thế mà Sun Grand city nhận được dá»±a vào Các nào mà Ä‘ã hiện hữu mang lại. Ä ây chắc chắn sẽ là má»™t dá»± án đầy tiá» m lá»±c trong tÆ°Æ¡ng lai.

Quy hoạch nổi trá»™i ở dá»± án Sun Grand City Phú Quốc

dá»± án Sun Grand City Phú Quốc là dá»± án được quy hoạch trên quý đất rá»™ng lá»›n 35ha. dá»± án quy hoạch Ä á»‘i vá»›i Những loại hình đặc được Æ°a chuá»™ng nhất ở Các khu nghỉ dưỡng là Shophouse và Townhouse.

Shophouse Sun Grand City được nhà đầu tÆ° lắp đặt tại địa thế phù hợp ở Các mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng, giao thông dá»… dàng. Kết hợp cùng cách thiết kế Ä á»‹a Trung Hải khoáng đạt, vàng chắn Ä‘em lại sá»± Nổi bật Vá»›i vẻ đẹp bên ngoài. Các căn Shophouse mặt Ä‘Æ°á» ng Cá»­a Lấp - yên Thá»›i có diện tích 165m2, Shophouse mặt Ä‘Æ°á» ng 36m có diện tích 105m2, Shophouse mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng 36m(góc cua) có diện tích 111m2, Shophouse mặt tiá» n Ä‘Æ°á» ng ná»™i bá»™ có diện tích 120m2. Ä á»‘i vá»›i diện tích phong phú thì Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là Ä‘iểm tá»›i lý tưởng cho Những nhà đầu tÆ° khi đến Ä á»‘i vá»›i sàn BDS Phú Quốc.

chủ phố Sun Grand City hÆ°á»›ng lại Ä‘iá» u kiện lÆ°u trú cho Các Khách hàng Ä‘ang muốn tìm cho mình ngôi chủ thứ 2 nhằm hưởng thụ phút giây thÆ° thái dÆ°á»›i ngày tháng an cÆ° ở ra phố nhá»™n nhịp. chánh do Ä‘iá» u này nhà phố Sun Grand City được bố trí ở Các khu an tÄ©nh Vá»›i Các mảng xanh xung quan cho du khách. nhà phố mặt Ä‘Æ°á» ng ná»™i bá»™ có diện tích 120m2, chủ phố Ä‘Æ°á» ng di chuyển DÆ°Æ¡ng Ä ông tạo diện tích 108m2, nhà phố view công mÄ© tạo diện tích 160m2.

tiện ích vượt trá»™i tại dá»± án Sun Grand City Nam Phú Quốc

dá»± án được phát triển Ä‘em lại cho du khách môi trÆ°á» ng lÆ°u trú hoàn mỹ, chính do vậy mà dá»± án Sun Grand City được chủ đầu tÆ° chú trá» ng đầu tÆ° phát triển mạng lÆ°á»›i tiện nghi cao cấp Ä‘em đến Ä‘á» i an cÆ° đầy đủ tiện nghi và sảng khoái nhất cho du khách.

mạng lÆ°á»›i trung tâm thÆ°Æ¡ng mại sầm uất Ä á»‘i vá»›i khu vá»±c phố Shophouse, Ä‘em tá»›i cho du khách lúc đến Ä á»‘i vá»›i Sun Grand City nhận được Những trải nghiệm hoàn toàn má»›i trong số vấn Ä‘á» mua sắm Vá»›i Ä‘á»™ Ä‘a dạng, phong phú vá» mô hình Sản phẩm.

hệ thống trÆ°á» ng há» c liên cấp tiêu chuẩn quốc tiá»…n mang đến cho con em bạn càng chốn há» c tập Vá»›i ná» n giáo dục tân tiến nhất. nÆ¡i con em bạn sẽ được phát triển hoàn mỹ vá» kiến thức và kỹ năng.

dấu nhấn cho dá»± án là Ä‘iá» u kiện xanh ở ná»™i khu vá»±c, dá»± án được thiết kế bố trí nhiá» u công mÄ© cây non. Ä‘em tá»›i cho cÆ° dân bầu không khí trong lành, thoáng Ä‘ãng, gần gÅ©i Ä á»‘i vá»›i thiên thế. Ä‘em đến khu nghỉ ngÆ¡i chuẩn má»±c không gian xanh cho du khách.

chuá»—i bể bÆ¡i là nÆ¡i bạn được thÆ° thái, hưởng thụ cảm giác mát lạnh trong số làn nÆ°á»›c trong số non, chá»— giải tá» a Những căng thẳng sau Các ngày khiến vấn Ä‘á» tại nên phố.

hệ thống trung tâm săn sóc sức khá» e được đầu tÆ° kỹ lưỡng nhÆ° phòng mát xa, xông hÆ¡i, phòng trị liệu, spa,... được bố trí ở Ä‘iểm yên tÄ©nh Ä‘em lại cho du khách môi trÆ°á» ng nghr ngÆ¡i toàn diện nhất.

lại Ä á»‘i vá»›i Sun Grand City Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ càng kỳ nghỉ hoàn hảo Vá»›i đầy đủ tiện nghi, thoải mái nhất Ä á»‘i vá»›i môi trÆ°á» ng tÆ°Æ¡i mát.

trên Ä‘ây là Các Ä‘iểm Nổi bật Ä‘Æ°Æ¡c VNREP tổng phù hợp và gá»­i đến Khách du an Sun Grand Phu Quoc hàng, hy vá» ng Những thông tin này sẽ Giúp Quý khách được hiểu trên vá» dá»± án Sun Grand City Phú Quốc. Quý khách có khả năng coi thêm thông tin vá» dá»± án nghỉ dưỡng Phú Quốc tại chuyên trang của VNREP hoặc liên hệ trá»±c tiếp Ä á»‘i vá»›i chung tôi nhằm được tÆ° vấn.


Posted by edwinylkb175 at 7:52 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries